小女人怎么成为丰满的大女人是女性们一直在探讨的话题丰胸产品。经过前辈们的经验累积,现在我们总算总结出了小女人丰胸的丰胸秘籍!那就是饮食补充丰胸产品粉嫩公主+穴位按摩+丰胸产品来丰胸丰胸方法,在了解这套丰胸方法之前,我们一起来看看究竟是什么原因,让我们胸“大”不起来呢丰胸效果
Cơ sở xi mạ Tấn phát xin kính chào quý khách
DANH SÁCH SẢN PHẨM
XI MẠ NICKEN-CHROME TRÊN INOX
img
Giá: Vui lòng liên hệ
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 0983 253 449
Xi mạ Nicken-Chrome trên Inox là quá trình đánh bóng inox trong dung dịch đặc biệt,sau khi điện giải inox sẽ có bề mặt bằng phẳng bóng đẹp.điện giải inox dùng để chuẩn bị bề mặt sạch sẽ trước khi mạ gia công tinh lớp mạ hoặc gia công kim loại độc lập.khi điện giải inox bề mặt kim loại hình thành màng dính điện trở cao.bề mặt chỗ lồi,mặt độ dòng điện lớn kim loại hòa tan nhanh,chỗ lõm mặt độ dòng điện nhỏ,kim loại hòa tan chậm do đó bề mặt chỗ lồi hòa tan,chỗ lõm hòa tan chậm,bề mặt kim loại bằng phẳng.điện giải nâng cao hệ số phản quang bề mặt,dùng để gia công tinh chi tiết kim loại.loại bỏ những bavia.v.v

Đánh bóng điện giải Inox (thép không gỉ) là gì? là quá trình hòa tan vật tẩy (sản phẩm inox) tại điện cực anod (điện cực dương) trong một dung dịch đặc biệt. do tốc độ hòa tan của phần lồi lớn hơn của phần lõm nên bề mặt được san bằng và trở nên nhẵn bóng. tuy nhiên, các vết trầy xước và những vi phạm bề mặt nhìn thấy không có khả năng được loại bỏ bằng electropolishing. điện giải inox trên bề mặt của thép cũng có thể được nhìn thấy nhiều hơn sau khi electropolishing, so với kết thúc sau khi các phương pháp đánh bóng cơ khí.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CƠ SƠ

Các phương pháp đánh bóng inox

Đánh bóng inox, có nhiều phương pháp đánh bóng inox, nhưng gồm 2 phương pháp chính và thông dụng là đánh bóng cơ học và điện hóa..


Với phương pháp đánh bóng cơ học (sử dụng thành phần hạt mài cứng, để mài mòn vật liệu).
Sử dụng hợp chất mài mòn với thành phần hạt mài thật cứng như ceramic, zirconia alumina, hạt mài compact grain để mài mòn thép không gỉ. Một trong những rủi ro lớn nhất khi dùng các vật liệu mài cứng này là hiện tượng quá nhiệt. Hiện tượng này không chỉ làm cong vênh sản phẩm của bạn, mà nếu nó xảy ra thì bề mặt thép đã tôi sẽ bị mềm lại. Nếu chi tiết gia công của bạn là thép không gỉ, sự quá nhiệt sẽ giải phóng các oxit và carbon. Khi đó thép không gỉ sẽ không còn là “không gỉ” nữa mà nó sẽ bị gỉ như thép thường. Trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề này, hãy dùng một loại “kem chống cháy” có chứa axit photphoric. Chất này có thể mua tại nhiều nơi trên thị trường như các cửa hàng bán dụng cụ hàn. Chất này sau khi tẩy bỏ gỉ sét sẽ làm kín lại bề mặt bị hư hại để bảo vệ nó. Sau đó bạn phải trung hòa axit bằng cách quét một lớp natri bicarbonate để ngăn chặn hiện tượng ăn mòn.

Phương pháp điện hóa hay còn gọi (đánh bóng điện hóa inox): được ứng dụng nhiêu hơn do những ưu điểm nhanh, bóng, và phù hợp với chi tiết có hình dạng kích cỡ bất kỳ.

HỖ TRỢ TRỨC TUYẾN

Yahoo

Hotline: 0983 253 449
SkypeSkype Me

Thống kê truy cậpĐối tác

h
h
h
h

h
Xi mạ Nicken-Chrome trên Inox
h
Xi mạ Nicken mờ
h
Xi mạ Nicken bóng
h
Xi mạ chrome bóng
h
Xi mạ chrome trang trí
h
Chuyển giao công nghệ
h
Gia công xi mạ nhựa ABS